TUYỂN SINH HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI CHLB ĐỨC

by admin | 22/01/2017 1:47 sáng

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI CHLB ĐỨC

(ĐI LÀM NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC)


  1. QUYỀN LỢI HỌC SINH ĐI HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

+) Mức lương: từ  2400 đến 3000 Euro/tháng

+) Kí hợp đồng làm việc với trại dưỡng lão, bệnh viện thời gian từ 3 năm đến 10 năm

+) Cơ hội định cư tại Đức cao

Nếu bạn chọn lựa đi học nghề điều dưỡng tại công ty, các bạn sẽ được đi học nghề điều dưỡng tại các tiểu bang lớn và giàu có nhất nước Đức với số tiền trợ cấp cao nhất: Tiểu bang Bayern, Hessen, Baden, Brandenburg, Sachsen.

Chú ý: Tổng tiền trợ cấp + tiền làm thêm học sinh được hưởng là từ 1800 Euro đến 2500 Euro/tháng (Tổng thu nhập: từ 45 triệu VNĐ đến 60 triệu VNĐ)

  1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
  2. Đối với các trường hợp đã tốt nghiệp trung học phổ thông

–  Nữ cao 1m45 trở lên, cân nặng từ 40 kg trở lên

–  Nam cao 1m55 trở lên, cân nặng từ 40kg trở lên

– Độ tuổi: từ 18 đến 30 tuổi

  1. Đối với các trường hợp đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học về các ngành nghề khác ngoài ngành điều dưỡng, y, dược và các ngành liên quan điều dưỡng, y dược.

–  Nữ cao 1m45 trở lên, cân nặng từ 40 kg trở lên

–  Nam cao 1m55 trở lên, cân nặng từ 40kg trở lên

– Độ tuổi: từ 20 đến 32 tuổi

  1. Đối với các đối tượng đã tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học về các ngành điều dưỡng, y, dược và các ngành liên quan đến điều dưỡng, y dược

ĐẶC BIỆT:

–  Sẽ được trợ cấp cao hơn, được rút ngắn thời gian học nghề từ 1-2 năm  và được ký hợp đồng làm việc với mức lương từ 2400 Euro đến 3000 Euro/tháng.

–  Sẽ được ưu tiên cấp visa thuận lợi hơn những đối tượng khác

–  Được phép làm thêm ngay khi đặt chân đến Đức (tiền làm thêm từ 8 Euro đến 13 Euro/ giờ, tương đương với 800 Euro đến 1300 Euro/ tháng)

– Tiền trợ cấp được hưởng ở mức cao từ 950 Euro đến 1200 Euro

– Có hợp đồng học nghề, nếu trình độ đạt yêu cầu sẽ được ký hợp đồng làm việc với bệnh viện hoặc trại dưỡng lão ngay khi đến Đức.

Chú ý: Không nhận những học sinh mắc bệnh viêm gan A, B, C và lao phổi.

 

  1. ĐIỀU KIỆN ĐI HỌC NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG BÊN ĐỨC
  1. Phải thi đỗ chứng chỉ B1 tiếng Đức (cả 4 kỹ năng)
  2. Phải có sổ tiết kiệm mang tên học sinh dạng tài khoản phong tỏa là 4800 Euro (học sinh sang bên Đức được rút tiền trong vòng 6 tháng, mỗi tháng rút 800 Euro)
  1. CHI PHÍ ĐI:
  1. Thời gian học tiếng Đức ở Việt Nam: Từ 7-12 tháng (tùy trình độ tiếp thu của học sinh)

Tiền học phí:   A1-A2: 15 triệu

A2- B1: 15 triệu

B1- B2: công ty đào tạo MIỄN PHÍ cho các bạn nộp hồ sơ ở công ty.

Học sinh phải tự đóng lệ phí thi tiếng Đức A2: 2.000.000 VND   B1: 3.500.000 VNĐ/ lần thi

  1. HỒ SƠ BAO GỒM:
  2. Bằng và học bạ THPT cho đến bằng cấp và bảng điểm cao nhất.
  3. Giấy lý lịch tư pháp số 1
  4. Giấy chứng nhận thời gian làm việc (nếu có)
  5. Hộ chiếu
  6. Giấy khai sinh bản sao
  7. Hộ khẩu
  8. Giấy khám sức khỏe
  9. 20 ảnh phông trắng cỡ 3.5×4.5 chụp tại 42 Hai Bà Trưng
  10. DU HỌC SINH NỘP CÁC KHOẢN PHÍ CHIA THÀNH 2 LẦN

* Lần 1:

  1. Tiền học phí là 15 triệu
  2. Tiền làm hồ sơ là 1.000 Euro

Mọi chi tiết xin liên hệ :    Di động: 0966 073 116 ( Anh Đạo TP tuyển sinh)

        Địa chỉ: Số109, Định Công Thượng, Định Công,Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 043 640 8661; Fax: 043 7752 882

              Website:thanglongosc.com.vn ;   Email: thanglongoscmanpower@gmail.com

 

 

 

 

Source URL: http://thanglongosc.com.vn/du-hoc-dieu-duong-duc/