Du học nhật bản – vừa học vừa làm

DU HỌC NHẬT BẢN – VỪA HỌC VỪA LÀM

     Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật phát triền hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó Nhật Bản cũng là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao. Những năm gần đây, số các bạn trẻ Việt Nam du học Nhật Bản không ngừng tăng lên. Lý do du học Nhật bản có rất nhiều ưu điểm lớn mà các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn hướng tới.

ƯU ĐIỂM DU HỌC NHẬT BẢN

  • Chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế – Hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại
  • Học phí của các trường tại Nhật không cao so với các Châu Âu và Mỹ nhưng chất lượng giáo dục tương đương.
  • Nhiều cơ hội nhận được học bổng sau khi kết thúc học kỳ đầu tiên (30% – 100% Học phí)
  • Được rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập, sáng tạo, tinh thần, thái độ lao động bền bỉ, hiệu quả của người Nhật.
  • Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng… của Nhật, các bạn được phép ở lại Nhật Bản làm việc (tối thiểu 5 năm)
  • Thủ tục xin Visa nhanh chóng.

THĂNG LONG OSC – Đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp Nhật Bản. Luôn luôn tự hào là điểm đáng tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Hãy đến với THĂNG LONG OSC để được hưởng những Ưu Đãi sau:

  • Tỷ lệ đạt Visa cao, không cần phỏng vấn
  • Có việc làm thêm ngay sau 1 tháng khi đến Nhật với mức lương 1500USD -2.000 USD.
  • Có chỗ ăn, ở và học tại Công ty (đối với các bạn chưa học tiếng Nhật)
  • Có công việc ổn định tại Nhật khi du học sinh ra trường, tại Việt Nam khi du học sinh về nước.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

  • Tốt nghiệp THPT trở lên. Tuổi từ 18 đến 30
  • Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam là một lợi thế
  • Không yêu cầu phải biết tiếng Nhật từ trước. THĂNG LONG OSC sẽ đào tạo ngoại ngữ cho các bạn trước khi xuất cảnh. Đảm bảo học viên có thể nói và viết tiếng Nhật đơn giản thành thạo sau khóa học.
  • Các bạn tu nghiệp sinh cũng có thể tham gia ngay khi mới về nước.
  • Những trường hợp khó như: Tu nghiệp sinh đã từng bị từ chối Visa, học sinh không thể làm chứng minh tài chính, du học sinh lớn tuổi….
  • Các bạn đã trượt Visa từ các trung tâm du học khác chuyển sang.

THỜI GIAN NHẬP HỌC TẠI NHẬT BẢN:

 

Thời gian nhập học Tháng  01

 

 

Tháng 04 Tháng  07 Tháng  10
Khóa học

 

1 năm 3 tháng 2 năm 1 năm 9 tháng 1 năm 6 tháng
Kỳ hạn nộp hồ sơ Cuối tháng 8

 

Cuối tháng 11

 

Cuối tháng 2 Cuối tháng 5

 

Sau khi kết thúc khóa học ngôn ngữ du học sinh có thể đăng ký học lên tại các trường Cao đẳng, Đại học, Trung cấp nghề……

Chi phí dự kiến:

  • Phí: 2.500 USD (Phí dịch vụ, chứng minh tài chính, Visa, vé máy bay)
  • Chi phí trường bên Nhật học sinh tự đóng khi có tư cách lưu trú hoặc nhờ Cty chuyển.
  • HỒ SƠ GỒM:
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khai sinh (Bản sao 03 Bản)
  • CMTND (Bản sao công chứng) của bố,mẹ và học sinh mỗi người 3 bản
  • Học bạ (Bảng điểm) và Bằng cấp (Bản gốc)
  • 10 ảnh (3×4) và 10 ảnh (4×6) Anh phông màu trắng
  • Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
Mọi chi tiết xin liên hệ

  Di động: 0966 073 116 ( Anh Đạo TP Tuyển sinh)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & HỢP TÁC QUỐC TẾ THĂNG LONG

Địa chỉ: Số109, ngõ 2, Định Công Thượng,Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 043 640 8661 / Fax: (84) 043 7752 882

Website:thanglongosc.com.vn

Email: thanglongoscmanpower@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

                       PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

 

                                                                                            NGUYỄN TRẦN THĂNG

 

 

Print this entry

Multimag Comments

We love comments
No Comments Yet! You can be first to comment this post!

Only registered users can comment.