Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế  Thăng Long ( THANG LONG OSC )

                                                                  GIỚI THIỆU

 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế  Thang Long ( THANG LONG OSC ) Là công ty được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép hoạt động đưa người đi xuất khẩu lao động ngoài nước năm 2014. Có quan hệ giao lưu quốc tế rộng rãi với các nhà máy  trong và ngoài nước, đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Công ty chúng tôi được các bộ ban ngành trung ương quan tâm và giúp đỡ. Có nguồn nhân lực dồi dào,chịu khó, ưu tú. Có đội ngũ cán bộ và giáo viên nhiều kinh nghiệm, giảng dạy cho học sinh không chỉ kiến thức và ngôn ngữ mà còn giảng dạy về phong tục tập quán, cách ứng sử của người Nhật theo tiêu chuẩn [5s]. Ngoài ra còn đào tạo về công việc trong nhà máy, an toàn lao động…v.v. Định hướng cho TTS về kế hoạch tương lai,tăng cường lỗ lực và ý thức làm việc.

Từ ngày thành lập đến nay, Công ty không ngừng đầu tư phát triển, hoàn thiện cơ sở vật chất, chương trình đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của đối tác trong và ngoài nước. Đến tháng 4 năm 2014 Công ty chúng tôi đã xuất sang thị trường các nước như:  hơn 1.000 lao động chủ yếu là thị trường Nhật Bản.

Với tâm niệm luôn giữ chữ tín-học hỏi kỹ thuật-cống hiến cho xã hội, bằng sự đồng lòng nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên chúng tôi nuôi dưỡng đào tạo những nhân tài ưu tú tiến cử vào các nhà máy, xí nghiệp, làm yên tâm và hài lòng mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi luôn hướng tới việc đảm bảo “Bốn Lợi Ích”: Lợi ích của Người lao động – Lợi ích của Đối tác – Lợi ích của Công ty và Lợi ích Xã hội.

Qua quá trình hoạt động, Công ty chúng tôi đang từng bước tạo được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước. Đó chính là sự khích lệ cho lỗ lực phấn đấu của toàn thể lãnh đạo và cán bộ giáo viên Công ty. Xin chân thành cám ơn sự hậu ái và giúp đỡ của quý vị đã dành cho chúng tôi.

KHÁI QUÁT CÔNG TY

 Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Tác Quốc Tế  Thang Long ( THANG LONG OSC ) được thành lập dựa trên ý tưởng của những thành viên sáng lập nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ, hợp tác, hỗ trợ các doanh nghiệp liên quan tới việc đào tạo nhân lực, hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam.

Quy mô thiết lập

Với 3 chi nhánh, bao gồm 27 phòng học, trong đó có 3 phòng cỡ lớn. Với sức chứa 500 học viên với đầy đủ trang thiết bị vừa học vừa ở. Có đội ngũ cán bộ và giáo viên nhiều kinh nghiệm, giảng dạy cho học sinh không chỉ kiến thức và ngôn ngữ mà còn giảng dạy về phong tục tập quán, cách ứng sử của người Nhật theo tiêu chuẩn [5s]. Ngoài ra còn đào tạo về công việc trong nhà máy, an toàn lao động…v.v. Định hướng cho TTS về kế hoạch tương lai,tăng cường lỗ lực và ý thức làm việc.

Chia sẻ niềm tin, cam kết thành công

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

CHẾ ĐỘ TTSKN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

MỤC ĐÍCH

Chế độ TTSKN người nước ngoài là:tiếp nhận những TTSKN trẻ của các nước đang phát triển vào các xí nghiệp tại Nhật trong 3 năm để học tập những kiến thức, kĩ năng, kĩ thuật thông qua thực tế làm việc.

Sau khi về nước, phát huy những kĩ năng đã học được cống hiến cho sự phát triển kinh tế với mục đích đào tạo nhân tài đất nước, theo chế độ hợp tác nghiên cứu công ích quốc tế nhân quyền của tổ chức ( JITCO ), góp phần thúc đẩy cống hiến cho hợp tác quốc tế.

LỢI ÍCH

 

 

 

 

Print this entry