DU HỌC ĐÀI LOAN – CÓ HỌC BỔNG

DU HỌC ĐÀI LOAN – CÓ HỌC BỔNG

  1. Vài nét về chương trình Học bổng bậc Đại học và làm việc tại Đài Loan.

Chính phủ Đài Loan phê duyệt cho các Trường Đại học tại Đài Loan theo chương trình chính sách Tân hướng Nam. Nội dung cụ thể: Học sinh tham gia theo chương trình chính sách Tân hướng Nam được hỗ trợ học bổng từ chính phủ, Nhà trường và Doanh nghiệp của Đài Loan trong suốt 4 năm học và được Nhà trường bố trí thực tập hưởng lương tại các Doanh nghiệp tại Đài Loan theo đề án của các Trường Đại học Đài Loan đã được Bộ Giáo dục Đào tạo Đài Loan phê duyệt (Nơi làm việc cố định, không thay đổi địa điểm làm việc trong suốt 4 năm học Đại học)

  • Lịch nhập học tại Đài Loan : Tháng 3 và Tháng 9 hàng năm
  •  1 năm có 2 kỳ( 4,5 tháng / 1 kỳ )
  • Làm thêm : Học sinh được làm thêm tại các nhà máy với mức thu nhập bình quân từ 18-25 triệu VNĐ/ tháng
  1. Học bổng dành cho học viên:

Yêu Cầu : Học sinh tốt nghiệp PTTH trở lên  tốt nghiệp các cấp  không quá 3 năm, Tuổi Từ 18-26

không nhận trường hợp bất hợp pháp ở đài loan  về , không tiền án tiền sự , đảm bảo sức khỏe  tốt

Điều kiện:   * Điểm trung bình năm trên 5,5 (đối với học sinh THPT)

                     * bảng điểm loại khá ( đối với sv  T/C, CĐ,  )

* Không tiền án tiền sự, sức khỏe tốt

chứng chỉ TOCFL 1-  TOCFL2 ( chưa có sẽ được đào tạo  tại trung tâm )

3.Ngành đào tạo: Cơ điện tử , công nghệ thông tin, quản trị du lịch nhà hàng ks,  , quản trị doanh nghiệp , truyền thông đa phương tiện ,ứng dụng phần mềm,

 Thiết kế thời trang, thiết kế nội – ngoại thất , thiết kế sản phẩm, máy móc công trình…. …..

4.Hệ Đào Tạo : 4 năm ( Đại Học )

Ưu Đãi:     *) Các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí thực tập theo đúng luật pháp Đài Loan quy định. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc). Không làm ảnh hưởng tới việc học.

*) Học viên tham gia chương trình này sẽ được hưởng các trợ cấp của nhà trường, doanh nghiệp và chính phủ. Đảm bảo và xuyên suốt trong 4 năm học (Chỉ áp dụng với các trường được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt)

*) Sau khi tốt nghiệp học viên có thể tiếp tục ở lại làm việc và định cư lâu dài tại Đài Loan theo quy định của luật pháp Đài Loan.  Nếu về nước được Tổng Hội Thương Gia Đài Loan tại  Việt Nam bố trí công việc đúng chuyên nghành và với mức lương hấp dẫn tại 1 trong 5.836 Doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ

*  Chi Phí xuất cảnh :  2.500 usd

*  Hồ Sơ cần nộp :   Sơ yếu lý lich gốc,  bằng cấp cao nhất ( gốc ) hộ khẩu (  phô tô ) , chứng minh nhân dân ( phô tô ) , hộ chiếu gốc, lý lịch tư pháp ( do công an tỉnh cấp ) , Anh 4 *6= 20 cái, 3*4= 4 cái ( phông nền trắng mặc áo có cổ chụp gần nhất )

LƯU Ý : Học sinh chỉ phải nộp tiền làm 2 lần

  • Lần 1 : Khi lên nhập học , hồ sơ nộp 1.000 USD
  • Lần 2 : Khi có thư mời của trường nộp hết số tiền còn lại

Địa chỉ ĐK Tại Quảng Bình:

Tổ dân phố 6, P.Bắc Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình

– Tel/Fax: 02323.816.889. Mobile: 0966.073.116 Mr Đạo

 

Print this entry